ZT12.3 BẢN CAO CẤP CAM360

support@quoclongautodetailing.com
0908 313 929
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

CÁ NHÂN HÓA - TỰ ĐỘNG HÓA GIAO DIỆN

72 MÀU SẮC PHONG THỦY

ZT12.3 inch được cập nhật giao diện mới: “cá nhân hóa và tự động hóa theo thời gian” tạo ra điểm khác biệt mà không sản phẩm nào hiện nay có được.
- 72 màu phong thủy và 360 màu sắc tự động theo thời gian (Bình minh, Ban ngày, Ban đêm)
- 3 loại giao diện: Giao diện công nghệ, giao diện thiên nhiên, giao diện cơ bản.
- Thay đổi các icon trên màn hình theo sở thích của người dùng
Bên cạnh đó bạn hoàn toàn có thể thay đổi mẫu xe, biển số và cả màu sắc xe theo sở thích.

 

 

RA LỆNH GIỌNG NÓI THÔNG MINH VỚI TRỢ LÝ KIKI

NGHE HIỂU GIỌNG NÓI 3 MIỀN BẮC - TRUNG - NAM

Trợ lý tiếng Việt Kiki mang đến trải nghiệm lái xe an toàn và tiện lợi nhất cho người dùng xe hơi. Bạn có thể thực hiện những thao tác tìm đường, giải trí, đọc tin tức, ... thông qua giọng nói dễ dàng, nhanh chóng. Đặc biệt ra lệnh giọng nói mở điều hòa - một trong những tính năng đầu tiên được sử dụng tính năng này.

 

 

CẢNH BÁO GIỚI HẠN TỐC ĐỘ VÀ HIỂN THỊ MẬT ĐỘ GIAO THÔNG

Cập nhật giới hạn và cảnh báo tốc độ trên ứng dụng Vietmap với màn hình android giúp chủ xế nhanh chóng nắm rõ tốc độ giới hạn trên cung đường mình di chuyển để có sự điều chỉnh hợp lý, tránh bị thổi còi vi phạm.
Thêm vào đó, tính năng hiển thị mật độ giao thông nơi xe lưu thông cũng được tích hợp trên Zestech. Bác tài có thể xử lý được những tình huống giao thông khẩn cấp một cách dễ dàng và chọn cho mình lộ trình tốt nhất.

 

 

THÔNG BÁO PHẠT NGUỘI QUA TIN NHẮN VÀ CUỘC GỌI

Zestech là giải pháp tuyệt vời giúp bạn an tâm lái xe mà không lo dính phạt nguội khi cảnh báo trước 300m ở cung đường có gắn camera phạt nguội. Đặc biệt, bạn có thể check phạt nguội nhanh chóng chỉ với 1 câu lệnh "Phạt nguội + Biển số xe".
Zestech còn chủ động trực tiếp nhắn tin và gọi điện thông báo giúp bạn có thể xử lý vi phạm nhanh chóng và nắm được lỗi cũng như cung đường mà mình đã vi phạm.

 

 

TÍCH HỢP 3 LOẠI BẢN ĐỒ

CHỈ ĐƯỜNG THÔNG MINH: VIETMAP, GOOGLE MAPS VÀ NAVITEL

Thông qua điều khiển bằng giọng nói, chủ xế có thể nhanh chóng tìm địa chỉ mình mong muốn một cách chính xác, tiết kiệm thời gian và tăng sự an toàn. Đặc biệt, không cần kết nối internet như Google Map, 2 phần mềm bản đồ Vietmap và Navitel cho phép người dùng sử dụng bản đồ chỉ đường ngay cả khi Màn hình ô tô android không vào được mạng.

 

 

TẬN HƯỞNG KHO GIẢI TRÍ BẤT TẬN

Nhờ tích hợp sim 4G cho phép kết nối internet dễ dàng, Z800 Pro Slim đáp ứng mọi nhu cầu giải trí cho chủ xế từ xem phim, nghe nhạc, đọc tin tức, tải ứng dụng dễ dàng từ CHPlay,... không khác gì một chiếc máy tính bảng thông minh.
Đặc biệt, màn hình dvd ô tô Z800 Pro Slim còn được trang bị âm thanh DSP 16 kênh với 32 giải tần, tùy chỉnh theo từng thể loại nhạc, mang đến trải nghiệm âm thanh sống động nhất.

 

 

CHẠY ĐA NHIỆM ỨNG DỤNG

Vừa xem chỉ đường qua ứng dụng bản đồ vừa sử dụng Youtube trên chính màn hình Zestech mang đến trải nghiệm đa nhiệm cực kỳ thú vị, đáp ứng cùng lúc nhu cầu của nhiều người trên xe.

 

 

KẾT NỐI CÁC THIẾT BỊ NGOẠI VI

Màn hình ô tô Zestech có khả năng kết nối và hiển thị các thiết bị ngoại vị như: camera 360, camera hành trình, cảm biến áp suất lốp,...
Với tính năng này, bạn hoàn toàn có thể trang bị thêm các thiết bị giúp hỗ trợ quan sát, lái xe an toàn.

 

 

QUẢN LÝ ĐỊNH VỊ XE TỪ XA

Với ứng dụng "Zestech Tracking", giúp bạn theo dõi chính xác được vị trí hiện tại của xe ngay trên điện thoại. Đặc biệt, với bộ nhớ lưu trữ dữ liệu khủng, bạn hoàn toàn có thể xem lại hành trình di chuyển, tốc độ, các vị trí dừng đỗ của xe trong vòng 365 ngày.

 

 

MÀN HÌNH Ô TÔ ZESTECH ĐƯỢC KỸ THUẬT VIÊN TOYOTA BẮC GIANG ĐÁNH GIÁ CAO VỀ CHẤT LƯỢNG

Sau khi trải nghiệm và lắp đặt cho khách hàng, kỹ thuật viên của Toyota Bắc Giang thực sự đánh giá cao màn hình dvd ô tô Zestech từ thiết kế bên ngoài cho cấu hình bên trong và cả các tính năng cực kỳ thông minh, tiện ích.

 

 

TRẢI NGHIỆM CỦA KHÁCH HÀNG VỚI MÀN HÌNH ZESTECH

Cùng khách hàng khám phá những tính năng thông minh trên màn hình ô tô Zestech!

 

 

TRẢI NGHIỆM CỦA ANH TÂN - THƯỜNG TÍN SAU KHI SỬ DỤNG MÀN HÌNH ZESTECH ĐƯỢC HƠN 1 NĂM

Tuy có rất nhiều thương hiệu màn hình ô tô trên thị trường nhưng với người tiêu dùng thông thái như anh Tân tới từ Thường Tín thì ZESTECH chính là sự lựa chọn hàng đầu. Sau hơn 1 năm lắp đặt và sử dụng, anh đã để lại những cảm nhận rất tốt về màn hình ô tô android Zestech

 

 

Sản phẩm cùng loại

S100J

S100J

Giá: 5.900.000VNĐ -14% -14%

S500

S500

Giá: 7.800.000VNĐ -11% -11%

Z500

Z500

Giá: 9.800.000VNĐ -9% -9%

Z500 NEW

Z500 NEW

Giá: 10.000.000VNĐ -9% -9%

ZT360

ZT360

Giá: 15.500.000VNĐ -11% -11%

ZT360G

ZT360G

Giá: 9.900.000VNĐ -9% -9%

ZESTECH 360 BẢN BASE

ZESTECH 360 BẢN BASE

Giá: 11.900.000VNĐ -8% -8%

0