CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT QUỐC LONG

support@quoclongautodetailing.com
0908 313 929
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT QUỐC LONG

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT QUỐC LONG

QUỐC LONG AUTO

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Kỹ Thuật Quốc Long chuyên cung cấp, lắp đặt các sản phẩm phụ kiện tiện ích ô tô chính hãng và uy tín: DVD Android, nâng cấp đèn ô tô, Camera hành trình, Cảm biến áp suất lốp, Cảm biến lùi,…tại Bình Dương.

Quốc Long Auto tự hào đem đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt, dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp với giá thành “cạnh tranh”. Đồng thời, chúng tôi luôn không ngừng đổi mới và sáng tạo để phù hợp nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của thị trường.                                 

TẦM NHÌN

Đến năm 2025, Quốc Long Auto sẽ mở rộng thêm 10 showroom tại Bình Dương & các Tỉnh thành lân cận. Với tiêu chí "Chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ kỹ thuật, chế độ bảo hành hậu mãi sau bán hàng' một cách hoàn hảo nhất cho khách hàng tiêu dùng về sản phẩm phụ kiện tiện ích, an toàn cho xe ô tô.   

SỨ MỆNH

Quốc Long Auto cam kết phân phối, lắp đặt các sản phẩm chính hãng chất lượng cao với giá thành niêm yết trên từng sản phẩm. Chúng tôi thường xuyên có những chính sách khuyến mại nhằm mang đến đưa những sản phẩm tốt nhất với giá thành "hợp lý" đến với khách hàng. Tất cả khách hàng đến với Quốc Long Auto đều được tư vấn và hỗ trợ tận tâm, nhiệt tình.

 

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT QUỐC LONG

Địa chỉ: 559 Phạm Ngọc Thạch, Khu phố 5, Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Cơ sở 2: DT 746 Tổ 2, Kp. 4, Uyên Hưng, Tân Uyên, Bình Dương

Điện thoại: 0908.313.929 - 0901.313.929

Email: support@quoclongautodetailing.com

Website: manhinhotobinhduong.com

0