MÀN HÌNH 13 INCH CAM360

support@quoclongautodetailing.com
0908 313 929
MÀN HÌNH 13 INCH CAM360

MÀN HÌNH 13 INCH CAM360

  • Tắt máy ghi hình 24/7
  • Xem trực tuyến từ xa 
  • RAM 4GB & ROM 32GB
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

PHÓNG SỰ VTV3: ZESTECH ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC HÃNG Ô TÔ VÀ NGƯỜI TIÊU DÙNG

Zestech ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược bền vững và phát triển với hơn 750 đại lý trên toàn quốc. Đặc biệt với nhiều các hãng xe ô tô lớn tại Việt Nam như Toyota Long Biên, Toyota Bắc Giang, Hyundai Sài Gòn, Mitsubishi Quy Nhơn,…Đánh dấu bước tiến quan trọng trong sự phát triển thịnh vượng của Zestech với các đơn vị đối tác và khách hàng.

 

 

TÍNH NĂNG MỚI

  • Đế tản nhiệt hợp kim Titan
  • Auto Update
  • Zestech Connect
  • Tắt máy Ghi hình
  • Xem trực tuyến từ xa

 

Zestech

 

TẮT MÁY GHI HÌNH 24/24

XEM TRỰC TUYẾN TỪ XA

Đặt tiêu chí an toàn lên hàng đầu, Màn hình android ô tô 13 inch cam360 trang bị tính năng tắt máy ghi hình 24/24 - xem trực tuyến từ xa thông qua 4 mắt camera trên xe. Mang đến cho bạn trải nghiệm an tâm, giải quyết các vấn nạn trộm gương, vẽ bậy,... khi phải để xe bên ngoài

 

 

RA LỆNH GIỌNG NÓI THÔNG MINH VỚI TRỢ LÝ KIKI

NGHE HIỂU GIỌNG NÓI 3 MIỀN BẮC - TRUNG - NAM

Màn hình ô tô android Màn hình android ô tô 13 inch cam360 mang tới cho người dùng trải nghiệm lái xe rảnh tay rảnh mắt, an toàn thông qua điều khiển giọng nói. Không còn các câu lệnh khuôn mẫu, trợ lý Kiki linh hoạt nghe - hiểu giọng nói 3 miền Bắc - Trung - Nam, rút ngắn khoảng cách giữa con người và máy móc.
Ngoài ra, bạn càng tương tác nhiều bằng giọng nói, Kiki sẽ càng thông minh và đáp ứng tốt nhất mong muốn của người dùng.

 

 

CẢNH BÁO GIỚI HẠN TỐC ĐỘ VÀ HIỂN THỊ MẬT ĐỘ GIAO THÔNG

Vietmap là phần mềm hàng đầu giúp cập nhật giới hạn và cảnh báo tốc độ an toàn cho người dùng. Nhờ đó bạn sẽ có hành trình di chuyển an toàn nhất.
Bên cạnh đó, việc hiển thị mật độ giao thông nơi xe lưu thông tên ứng dụng Google Maps cũng là giải pháp hoàn hảo giúp tài xế có thể xử lý được những tình huống giao thông khẩn cấp.

 

 

TÍCH HỢP CAMERA 360

Điều khiển bằng giọng nói
Xem trực tuyến từ xa thông qua 4 mắt camera trên ứng dụng CarSmartX
Ghi lại hành trình di chuyển theo thời gian thực
Hiển thị hình ảnh 2D và 3D
Hiển thị góc đánh lái theo chiều xoay vô lăng
Cài đặt tự động mở camera theo km tùy chỉnh
Camera chống nước phù hợp với mọi loại thời tiết

 

 

KIỂM TRA PHẠT NGUỘI NHANH CHÓNG

Check phạt nguội dễ dàng ngay trên màn hình Zestech chỉ với câu lệnh đơn giản "Phạt nguội + Biển số xe". Ngoài ra, nếu bạn không có thời gian tra cứu, Zestech sẽ chủ động nhắn tin và gọi điện thông báo phạt nguội để khách hàng có thể xử lý vi phạm kịp thời và nhanh chóng.

 

 

TÍCH HỢP 3 LOẠI BẢN ĐỒ

CHỈ ĐƯỜNG THÔNG MINH: VIETMAP, GOOGLE MAPS VÀ NAVITEL

Xem bản đồ là nhu cầu cần thiết cho mọi hành trình đảm bảo an toàn, tiết kiệm. Với Zestech, bạn sẽ được trải nghiệm đến 3 bản đồ thông minh. Trong đó, Vietmap và Navitel còn cho phép người dùng sử dụng bản đồ chỉ đường ngay cả khi không vào được mạng.

 

 

TẬN HƯỞNG KHO GIẢI TRÍ BẤT TẬN

Không khác gì một chiếc máy tính bảng, Màn hình ô tô Màn hình android ô tô 13 inch cam360 có thể đáp ứng mọi nhu cầu giải trí của chủ xe: xem phim, nghe nhạc, tải ứng dụng dễ dàng từ CH Play,… nhờ tích hợp sim 4G cho phép kết nối internet dễ dàng. Đặc biệt, Màn hình android ô tô 13 inch cam360 còn được trang bị âm thanh DSP 16 kênh với 32 giải tần mang đến trải nghiệm âm thanh sống động.

 

 

CHẠY ĐA NHIỆM ỨNG DỤNG

Bạn hoàn toàn có thể vừa xem chỉ đường qua ứng dụng bản đồ vừa có thể Youtube cùng lúc trên màn hình Zestech. Tính năng chia đôi màn hình mang tới trải nghiệm đa nhiệm cực kỳ thú vị cho người dùng.

 

 

KẾT NỐI CÁC THIẾT BỊ NGOẠI VI

Màn hình ô tô Zestech có khả năng kết nối và hiển thị các thiết bị ngoại vị như: camera 360, camera hành trình, cảm biến áp suất lốp,...
Với tính năng này, bạn hoàn toàn có thể trang bị thêm các thiết bị giúp hỗ trợ quan sát, lái xe an toàn

 

 

QUẢN LÝ ĐỊNH VỊ XE TỪ XA

Màn hình Zestech có thể định vị chính xác được vị trí của xe bạn trên điện thoại thông qua ứng dụng có tên “Zestech Tracking”. Bạn có thể xem lại lịch trình di chuyển của xe trong vòng 365 ngày, nhờ vào bộ nhớ thông minh có thể lưu trữ dữ liệu cực khủng.

 

 

KỸ THUẬT VIÊN HYUNDAI SÀI GÒN ĐÁNH GIÁ CAO VỀ TÍNH NĂNG TRÊN MÀN HÌNH ZESTECH

Màn hình ô tô thông minh tiêu chuẩn xuất Mỹ Zestech với các tính năng thông minh - tiện ích - an toàn được kỹ thuật viên Hyundai Sài Gòn đánh giá cao.

 

 

MÀN HÌNH ANDROID ZESTECH ĐƯỢC KỸ THUẬT VIÊN TOYOTA BẮC GIANG ĐÁNH GIÁ CAO VỀ CHẤT LƯỢNG

Sau khi trải nghiệm và lắp đặt cho khách hàng, kỹ thuật viên của Toyota Bắc Giang thực sự đánh giá cao Màn hình ô tô android Zestech từ thiết kế bên ngoài cho cấu hình bên trong và cả các tính năng cực kỳ thông minh, tiện ích.

 

 

TRẢI NGHIỆM CỦA KHÁCH HÀNG VỚI MÀN HÌNH ZESTECH

Cùng khách hàng khám phá những tính năng thông minh trên màn hình dvd ô tô Zestech!

 

 

TRẢI NGHIỆM CỦA ANH TÂN- THƯỜNG TÍN SAU KHI SỬ DỤNG MÀN HÌNH ZESTECH ĐƯỢC HƠN 1 NĂM

Anh Tân - một khách hàng đến từ Thường Tín, sau hơn 1 năm lắp đặt và sử dụng đã để lại những cảm nhận rất tốt về màn hình ô tô android Zestech .

 

Sản phẩm cùng loại

S100J

S100J

Giá: 5.900.000VNĐ -14% -14%

S500

S500

Giá: 7.800.000VNĐ -11% -11%

Z500

Z500

Giá: 9.800.000VNĐ -9% -9%

Z500 NEW

Z500 NEW

Giá: 10.000.000VNĐ -9% -9%

ZT360

ZT360

Giá: 15.500.000VNĐ -11% -11%

ZT360G

ZT360G

Giá: 9.900.000VNĐ -9% -9%

ZESTECH 360 BẢN BASE

ZESTECH 360 BẢN BASE

Giá: 11.900.000VNĐ -8% -8%

0